in

Vừa trở lại với phần 2, ‘Taxi Driver’ đã ghi nhận kỷ lục mới

Sau hai tập đầu tiên bùng nổ về tỷ suất người xem và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, “Taxi Driver 2” tiếp tục ghi nhận kỷ lục mới.

Cụ thể, con số rating tập 3 lên tới 13,2%, tăng mạnh so với con số 10,3% của tập 2. Thành tích này giúp “Taxi Driver 2” trở thành bộ phim được xem nhiều nhất vào thứ Sáu vừa qua. “Taxi Driver 2” cũng là chương trình được xem nhiều nhất dưới mọi hình thức phát sóng vào thứ Sáu trong nhóm đối tượng người xem chính từ 20 đến 49 tuổi.

Bộ phim kể về cuộc đời của Kim Do-gi (Lee Je-hoon thủ vai) tốt nghiệp Học viện Hải quân và trở thành một sĩ quan. Sau khi mẹ anh bị kẻ giết người hàng loạt sát hại, Kim Do-gi vô tình trở thành một tài xế taxi hạng sang cho công ty Rainbow Taxi. Cùng với những người trong công ty, Do Gi giúp đỡ các nạn nhân của bạo lực và bất công bằng cách tự mình giải quyết mọi vấn đề, đòi lại công lý cho họ.

Lần này anh và dịch vụ Rainbow Taxi bí ẩn gặp phải kẻ thù mới. Một nhân vật phản diện bí ẩn đã nắm rõ sơ đồ tổ chức các thành viên trong nhóm Rainbow Taxi và theo dõi mọi hành động của họ. Thậm chí hắn còn là một người cực kỳ giàu có, quyền lực và biết rõ những điểm mù được thiết kế hoàn hảo của luật pháp. Điều này sẽ đem đến những tình huống căng thẳng hơn, nguy hiểm hơn cho tất cả mọi người.

Các thành viên chủ chốt của Rainbow Taxi do Kim Eui-sung, Pyo Ye Jin, Jang Hyuk Jin và Bae Yoo Ram đảm nhận đều tiếp tục góp mặt ở “Taxi Driver 2”. Trong đó, “át chủ bài” Kim Do Gi do Lee Je Hoon thủ vai một lần nữa chiếm trọn cảm tình của fan với vẻ ngoài nam tính cùng kỹ năng hành động, cận chiến điêu luyện.

What do you think?