in

Cứ tưởng cảnh hôn ngọt ngào, ai ngờ Đàm Tùng Vận – Tỉnh Bách Nhiên lại khiến netizen hoang mang đến vậy

Trong bộ phim “Quy Lộ”, cảnh hôn của Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận) và Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, ekip sản xuất của phim truyền hình “Quy Lộ” vừa tung trailer giới thiệu cảnh hôn cực ngọt đến từ Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) – Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận). Trong trailer này, gây chú ý nhất là cảnh Viêm Thần – Quy Hiểu hôn nhau giữa phố, sau đó Quy Hiểu đã dùng miệng để mớm nhẫn cho Viêm Thần.

Ban đầu, Viêm Thần chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, anh phát hiện thấy chiếc nhẫn đã có trong miệng mình sau khi Quy Hiểu hôn. Lúc lấy chiếc nhẫn ra khỏi miệng, Viêm Thần lộ rõ sự bất ngờ pha lẫn xúc động. Đây có thể là tình tiết dự báo cho việc Viêm Thần – Quy Hiểu sắp về chung một nhà. Fan của “Quy Lộ” có thể chuẩn bị tinh thần từ bây giờ để trong vài tập phim nữa xem liền cảnh đám cưới hoành tráng.

Tuy nhiên, một số bộ phận khác lại cảm thấy lo lắng sau khi xem tình tiết này. Họ sợ hai diễn viên sẽ chẳng may nuốt phải chiếc nhẫn trong quá trình diễn. Một số bình luận của cư dân mạng: “Nụ hôn ngậm nhẫn, đúng là được mở rộng tầm mắt”, “Hơi lo lắng sẽ bị nuốt mất nhẫn đó”, “Nhỡ mà nuốt vào thì sẽ thành câu chuyện khác rồi”, “Ngọt ngào quá, rất thích”,…

“Quy Lộ” là câu chuyện nói về 2 nhân vật tên Lộ Viêm Thần và Quy Hiểu. Mối tình của 2 người bắt đầu từ thời còn đi học, là kiểu trải qua cay đắng ngọt bùi từ thời thanh xuân. Sau khi tốt nghiệp, Lộ Thần đi khắp nơi tập huấn, cả 2 ít gặp nhau dần rồi xảy ra mâu thuẫn và chia tay. 2 người thực tế vẫn còn yêu nhau nhưng không ai chịu xuống nước xin lỗi đối phương. Rồi đến 10 năm sau, họ gặp lại và lửa tình lại bùng cháy.

Thời điểm này, Lộ Thần đã trở thành đội trưởng của đội phòng chống tội phạm, thường xuyên phải đối mặt với những trận chiến nguy hiểm. Còn Quy Hiểu thì tiếp tục con đường kinh doanh, có nhiều thành tích trong công việc đầu tư. Sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ và công việc liệu có khiến họ xa nhau thêm một lần nữa?

What do you think?