in

Đáng tiếc cho bộ phim hành động cực hay đang bị netizen ‘ngủ quên’, có cả ngôi sao ‘Reply 1988’, ‘Squid Game’ góp mặt

Dù sở hữu dàn diễn viên ấn tượng, bối cảnh và cách kể chuyện ấn tượng nhưng “Big Bet 2” lại không nhận được nhiều sự quan tâm của người xem.

Được phát hành độc quyền trên nền tảng OTT Disney+, bộ phim truyền hình K hành động “Big Bet 2” tự hào sở hữu dàn diễn viên đáng kinh ngạc gồm những diễn viên thực lực, bao gồm ngôi sao điện ảnh Choi Min Sik, Lee Dong Hwi và Son Seok Koo. Đồng thời, dàn diễn viên phụ như Heo Sung Tae và Kim Joo Ryoung cũng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ phim.

Tuy nhiên, do phát hành trên Disney+ và ít khuyến mãi, nhiều khán giả K-drama đang “ngủ quên” “Big Bet 2”, dẫn đến sự nổi tiếng ít ỏi của loạt phim. Trên thực tế, dưới các chủ đề thảo luận về bộ phim, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối và than thở rằng “Big Bet 2” xứng đáng được yêu thích hơn nhiều. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhất trí rằng chủ đề và bầu không khí nghiệt ngã của “Big Bet 2” khiến nó kém thân thiện với công chúng và kém hấp dẫn đối với nhiều người xem.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng: “Tôi cảm thấy buồn vì bộ phim không được công nhận nhiều hơn. Nhiều người cần phải nhìn thấy nó”, “Bộ truyện này hay đến kinh ngạc. Thật không may, nó có thể không phù hợp với thị hiếu của công chúng. Nó khác với phần lớn phim truyền hình Hàn Quốc hiện nay”, “Bộ phim quy tụ dàn diễn viên toàn sao mà lại không được chú ý đến”,…

“Big Bet” là một bộ phim hành động tội phạm kể về cuộc hành trình của Cha Moo Sik, một trùm sòng bạc hàng đầu trải qua một loạt sự kiện không may. Trong phần thứ hai được phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2023, Moo Sik bị buộc tội giết hai người và ăn cắp 10 tỷ won. Cha Moo Sik phải truy đuổi thủ phạm đã đổ tội cho mình và trốn tránh sự truy đuổi của Oh Seung Hoon (Son Suk Koo.)

What do you think?