in

Nhờ bệ phóng ‘The Glory’ ác nữ này thừa thắng xông lên, đem về thành tích khả quan trong phim mới

Sau cơn sốt “The Glory”, Shin Ye Eun – người đảm nhận vai Park Yeon Jin thời trung học – trở thành một cái tên vô cùng ăn khách. Thừa thắng xông lên, mới đây nữ diễn viên trẻ lập tức tái xuất trong bộ phim cổ trang “The Secret Romantic Guesthouse” (Nhà Nghỉ Lãng Mạn Bí Mật).

Được biết, phim chiếu trên khung giờ đầu tuần của đài SBS với mở đầu tương đối thuận lợi. Tập 1 của phim ghi nhận rating toàn quốc là 4,4%, thời điểm cao nhất còn lên tới 7,3%.

Trong phim, Ye Eun vào vai Yoon Dan Oh, người lớn lên trong nhung lụa, là tiểu thư giàu có. Cuộc sống vô lo vô nghĩ nên cô cũng rất hoạt bát, yêu đời. Biến cố xảy ra, nàng buộc phải trở thành trụ cột trong gia đình, phải cai quản Ihwawon Inn. Khách của Ihwawon Inn chủ yếu là các sĩ tử đến Hanyang để tham gia khoa cử. Các sĩ tử bao gồm Kang San (Ryeo Un), Kim Shi Yeol (Kang Hoon) và Jung Yoo Ha (Jung Gun Joo). Một ngày nọ, cuộc sống của 4 người thay đổi khi Yoon Dan Oh nhận được lời đề nghị món nợ của Ihwawon Inn sẽ được xóa bỏ nếu nàng tìm thấy Lee Sool, con trai trưởng của Thế tử đã bị phế chức.

Sau 2 tập đầu tiên, khán giả tương đối hài lòng khi bộ phim mang đến không khí vui tươi nhưng cũng tiềm ẩn nhiều tình tiết kịch tính sau này. Đặc biệt người xem cũng vô cùng tò mò không biết ai trong số Kang San, Kim Shi Yeol và Jung Yoo Ha mới là nam chính của phim. Cả ba đều có poster chụp chung với nữ chính và poster chính của phim thì lại giấu mặt nhân vật nam. Khán giả thậm chí còn liên tưởng tới Reply 1988, một bộ phim cũng “giấu” nam chính tới gần hồi kết.

created by InCollage

Một số bình luận của khán giả: “Có ai để ý không? Shin Ye Eun ngã 4 lần trong 22 phút đầu tiên của phim. Cười mệt thực sự, còn đâu hình ảnh ác nữ nữa”, “Một khởi đầu rất hứa hẹn. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ vẫn tốt như vậy cho đến khi kết thúc. Nhịp độ tuyệt vời, nhân vật thú vị”, “Tò mò nam chính thực sự. Tôi có cảm giác như đang xem Reply 1988 nhưng có tới 3 sự lựa chọn nam chính chứ không phải 2”,…

What do you think?