in

La Vân Hi bất ngờ công khai ảnh cưới khiến fan ‘đứng ngồi không yên’, nụ cười chứa đầy sự hạnh phúc

Mới đây, một số hình ảnh mặc hỉ phục đỏ của La Vân Hi khi vào vai nam chính Đạm Đài Tẫn ở hậu trường “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đã được đăng tải.

Tạo hình cổ trang của chàng mỹ nam này được nhận xét là chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng. Hỉ phục đỏ, kiểu tóc cầu kỳ càng làm tôn lên vẻ đẹp trai đầy ma mị của la Vân Hi khi đóng cổ trang.

Đặc biệt, khoảnh khắc La Vân Hi nở nụ cười rạng rỡ khiến nhiều dân mạng mê mẩn. Có ý kiến cho rằng chắc khung cảnh đám cưới cùng Lê Tô Tô (Bạch Lộc) phải hạnh phúc lắm thì Đạm Đài tẫn (La Vân Hi) mới cười vui vẻ như vậy. Là một bộ phim có tạo hình đẹp vậy nên Trường Nguyệt Tẫn Minh rất được mong đợi lên sóng.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết bộ phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh” sẽ được lên sóng vào ngày 6/4 tới đây. Có vẻ như phía nền tảng đang muốn đẩy nhanh tiến độ lên sóng của bộ phim này. Thông tin này khiến các fan của Bạch Lộc và La Vân Hi cực kỳ mong đợi.

Được biết, “Trường Nguyệt Tẫn Minh” là bộ phim cổ trang tiên hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE của Đằng La Vi Chi. Phim do Thát Thát Văn Hóa sản xuất và được đạo diễn bởi Cúc Giác Lượng. Ngoài La Vân Hi và Bạch Lộc, tác phẩm còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Trần Đô Linh, Đặng Vi, Tôn Trân Ni, Cảnh Nghiệp Đình, Lý Phái Ân, Tôn Kỳ Tuyển.

Bộ phim là dự án đánh dấu lần thứ 2 tái hợp của cặp đôi La Vân Hi – Bạch Lộc sau thành công của “Nửa là đường mật, nửa là đau thương”. La Vân Hi và Bạch Lộc đã từng hợp tác với nhau vô cùng ăn ý trong Nửa là đường mật, nửa là đau thương. Trong bộ phim trước phản ứng hoá học của hai người vô cùng tốt. Cũng vì vậy fan rất mong chờ sự hợp tác trở lại của cả hai trong lần này.

Phim nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng kể từ khi bấm máy. Chỉ ảnh hậu trường chụp lén đã khiến dân tình bấn loạn vì visual của cặp chính. Sự kết hợp trở lại của cặp đôi La Vân Hi và Bạch Lộc được khán giả háo hức mong chờ. Một số fans còn bình luận, “Trường Nguyệt Tẫn Minh” mới đúng là nửa đau thương còn lại của phần trước đó. Bởi với nội dung siêu ngược ở cả 3 thế giới, “Trường Nguyệt Tẫn Minh” được dự đoán sẽ lấy đi nước mắt của đông đảo người xem. Dự là Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ leo Top ngay khi vừa phát sóng.

What do you think?