in

Mỹ nhân Hoa ngữ bị ‘hủy dung’ trong phim: Cúc Tịnh Y vẫn xinh dù mặt có nhiều gân huyết, nhưng vẫn không bằng trùm cuối

Trong các bộ phim cổ trang của Hoa ngữ thường có phân đoạn nhân vật nữ bị hủy dung. Thế nhưng, mình phát hiện ra có không ít mỹ nhân dù bị hủy nhan sắc nhưng trông lại càng xinh đẹp hút mắt hơn, khiến khán giả càng ngắm lại càng mê.

Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y thường bị cư dân mạng trêu chọc là “mỹ nhân 4000 năm không đổi” vì sợ xấu, luôn muốn giữ nhan sắc lung linh trong mọi khoảnh khắc. Bao gồm cả lúc bị hủy dung trong bộ phim Vân Tịch Truyện. Dù trên má nữ diễn viên xuất hiện khá nhiều đường gân huyết, nhưng vẻ đẹp của cô vẫn chẳng bị ảnh hưởng chút nào. Thậm chí, dựa vào nó mà trông Cúc Tịnh Y càng thêm thanh thuần, trong trẻo.

Tưởng Cần Cần

Tưởng Cần Cần được coi là một trong những nữ diễn viên có nhan sắc vượt trội nhất xứ Trung. Bởi thế mà cô luôn được các đạo diễn ưu ái giao cho những vai tuyệt sắc mỹ nhân trên màn ảnh. Trong bộ phim Phong Vân, Tưởng Cần Cần hóa thân thành nàng Đệ Nhị Mộng luôn tự ti vì vết bớt trên mặt. Tuy nhiên, ai cũng phải thừa nhận là nhờ hình trái tim này mà dung mạo cô càng thêm lung linh, mộng ảo.

Dương Mịch

Trong Mỹ Nhân Tâm Kế, Dương Mịch phải che giấu dung mạo xinh đẹp khi vào vai sát thủ Mạc Tuyết Diên. Tạo hình này khiến cô như biến thành người khác.

Phạm Văn Phương

Được coi là “quốc bảo Singapore”, Phạm Văn Phương không chỉ diễn giỏi mà còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thanh thoát vô cùng. Khi hóa Chung Vô Diệm trong bộ phim cùng tên, cô bị stylist “dìm” nhan sắc bằng vết bớt đỏ khá lớn ở mắt. Lẽ ra phải “xí” hơn cho hợp với hình tượng xấu nữ, Phạm Văn Phương lại khiến khán giả xuýt xoa vì trông thêm càng quyến rũ hút mắt.

Triệu Lệ Dĩnh

Có thể nói, Tiểu Cốt ở Hoa Thiên Cốt là vai diễn có thân phận bi kịch nhất mà Triệu Lệ Dĩnh từng thủ vai. Một trong những khoảnh khắc đáng thương nhất của cô chính là lúc bị hủy dung. May mắn là stylist đã khéo léo dùng những cánh hoa đặc biệt để làm duyên cho Triệu Lệ Dĩnh, tăng vẻ ngọt ngào, thơ ngây của nàng tiểu hoa đình đám lứa sau 85.

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote