in

Vừa thành sao Hollywood nam thần này lại bị chê ‘tơi tả’ trong phim mới

Park Seo Joon sắp trở lại màn ảnh rộng lần đầu tiên sau 4 năm với bộ phim Dream đóng cùng IU.

Sau khi chạm ngõ Hollywood với việc góp mặt trong phần tiếp theo của Captain Marvel mang tên The Marvels, Park Seo Joon tỏ ra năng suất khi sắp trở lại màn ảnh rộng lần đầu tiên sau 4 năm với bộ phim “Dream” đóng cùng IU. Dù phim mới chưa ra mắt, nhưng những hình ảnh và thông tin về vai diễn của anh đã được hé lộ.

Vào ngày 20 tháng 3, Plus M Entertainment đã phát hành một số hình ảnh của Park Seo Joon trong “Dream”. Trong phim, anh vào vai Hong Dae, một cựu cầu thủ bóng đá trở thành huấn luyện viên của một đội gồm những người bị ruồng bỏ tại giải vô địch bóng đá vô gia cư và dẫn dắt họ theo đuổi một giấc mơ không tưởng.

Trong “Dream”, nhân vật của Park Seo Joon đang đối mặt với cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong đời. Sau đó anh trở thành huấn luyện viên của một đội bóng vô gia cư mà không có bất kỳ kế hoạch hay nghị lực nào. Vì tài năng và tinh thần đồng đội đáng kinh ngạc của cả nhóm, anh ấy không thể bỏ rơi họ và nhận thử thách dẫn dắt họ đến World Cup dành cho người vô gia cư.

Tuy nhiên, nhìn vào những bức ảnh được “nhá hàng” trước trong Dream, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng với vai diễn của anh chàng. Vốn ghi dấu ấn trong những vai tổng tài bá đạo hay cá tính mạnh mẽ, nhưng nhân vật Hong Dae của Park Seo Joon trong phim mới lại khá mềm yếu dù là huấn luyện viên thể thao.

Trong khi đó, người hâm mộ của nam diễn viên lại lên tiếng bệnh vực, bởi nội dung phim nên vai diễn nhân vật Hong Dae buộc Park Seo Joon vừa thể hiện sắc sảo vừa nhân văn. Anh hóa thân thành một nhân vật nóng nảy nhưng ấm áp, tình cảm, tạo thêm chiều sâu và sự quyến rũ cho nhân vật. Đây cũng chính là điểm tạo nên nét thu hút cho nhân vật.

“Dream” sẽ được công chiếu vào ngày 26 tháng 4 và đang được người hâm mộ vô cùng mong đợi.

What do you think?