in

Yoo Ah In chính thức xuất hiện trước công chúng sau bê bối, lộ rõ vẻ mặt tiều tụy

Mới đây, phía cảnh sát đã tiến hành triệu tập nam diễn viên Yoo Ah In. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện trước công chúng và tại đồn cảnh sát, mặc dù đã 50 ngày kể từ khi cuộc điều tra bắt đầu.

Vào lúc 9h20 sáng ngày 27/3, Yoo Ah In và người đại diện hợp pháp của mình đã bất ngờ xuất hiện tại Đơn vị Điều tra Tội phạm M.a T.ú.y của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul ở Mapo-gu, Seoul. Khi xuất hiện tại Sở cảnh sát Seoul, Yoo Ah In mặc một bộ vest màu đen và liên tục cúi đầu, vẻ mặt buồn bã. Anh rời đồn cảnh sát sau 12 tiếng thẩm vấn với tư cách là kẻ tình nghi. Dù có vẻ hơi mệt mỏi sau cuộc điều tra kéo dài nhưng nam diễn viên tỏ ra bình tĩnh trả lời các câu hỏi của phóng viên tại khu vực chụp ảnh.

Suốt 50 ngày dài đằng đẵng, có thông tin cho rằng cơ quan công an đã dốc toàn lực để tìm chứng cứ, tài liệu cho vụ án. Họ đã tiến hành tịch thu hai chiếc điện thoại của Yoo Ah In và phân tích các cuộc trò chuyện trong 8 năm.

Các báo cáo pháp y kéo dài tới 10.000 trang hồ sơ, phía cảnh sát đã thu giữ, khám xét cả phòng khám và nhà của nam diễn viên. Nhân viên phòng khám, nhân viên công ty của Yoo Ah In, cũng như những người quen của nam diễn viên đều đã được triệu tập.

Mặc dù có thể dễ dàng chứng minh bằng chứng về việc lạm dụng propofol, nhưng tòa án cần có bằng chứng cụ thể để buộc tội hình sự Yoo Ah In về việc sử dụng các loại chất cấm khác.

Theo cảnh sát, Yoo Ah In bị cáo buộc sử dụng các loại m.a t.ú.y như cầ.n s.a, propofol, cocaine và ketamine (vi phạm Đạo luật kiểm soát m.a t.ú.y).

Anh nói với các phóng viên: “Tôi đã nói sự thật mà tôi có thể tiết lộ trong quá trình điều tra. Tôi vô cùng xin lỗi vì đã khiến nhiều người yêu mến tôi phải thất vọng khi đứng đây vì một sự cố đáng tiếc. Tôi xin lỗi”.

Tiết lộ về những câu hỏi nhận được trong quá trình thẩm vấn, Yoo Ah In cho biết: “Tôi đã nhận được những câu hỏi liên quan đến những cáo buộc được biết đến qua các phương tiện truyền thông và tôi đã bày tỏ lập trường của mình trong khả năng có thể”.

Anh tiếp tục: “Tôi vẫn phải thận trọng vì cuộc điều tra vẫn chưa kết thúc, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng tôi đã rơi vào vũng lầy sai lầm khi tự biện minh rằng một số hành vi lệch lạc của tôi không gây hại cho ai. Tôi xin lỗi vì đã chậm trễ trong việc thể hiện quan điểm của mình. Chắc hẳn mọi người sẽ rất khó chịu khi thấy tôi như thế này, nhưng tôi muốn sử dụng những khoảnh khắc này như một cơ hội để sống những khoảnh khắc lành mạnh hơn mà tôi chưa từng sống trước đây. Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm bạn thất vọng”.

Ngoài ra, Yoo Ah In khẳng định thêm rằng mình sẽ khai báo trung thực nhất có thể trong quá trình điều tra.

What do you think?