in

‘Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý’ đổi tên, hành động của netizen còn bất ngờ hơn

“Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý” – bộ phim rất thành công trong năm 2000 nay đã được làm mới lại khiến dân mạng bàn luận xôn xao.

Mới đây, bản mới của “Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý” thông báo đổi tên thành “Kiệu hoa hỉ sự”, chuẩn bị phát sóng trên Youku. Dưới bình luận, Cnet cũng yêu cầu đổi hẳn tên nhân vật trong phim cho tách biệt hẳn với bản gốc đã quá kinh điển.

“Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý” là tác phẩm cổ trang kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Phim dài 20 tập, được sản xuất năm 2000, là câu chuyện về việc lên nhầm kiệu hoa của hai cô gái Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn. Họ là hai mỹ nhân có tính cách trái ngược. Nhưng chính nhờ sự sai sót này mà họ tìm được người chồng phù hợp với mình. Bộ phim giúp Huỳnh Dịch, Tiểu Lý Lâm, Nhiếp Viễn có vai diễn để đời, do đó đây là cơ hội lớn cho các diễn viên trẻ. Trong ảnh là tạo hình của Điền Hi Vi vai Lý Ngọc Hồ.

Ở phiên bản mới đã hội tụ dàn diễn viên trẻ, ngoại hình đẹp nhưng chưa có kinh nghiệm. Trong đó, Điền Hi Vi đóng vai Lý Ngọc Hồ, Bạch Băng Khả vào vai Đỗ Băng Nhạn. Hai diễn viên nam chính gồm Ngao Thụy Bằng vai Tề Lỗi và Triệu Thuận Nhiên vai Viên đại tướng quân Viên Bất Khuất.

What do you think?