in

‘Nữ phụ chua ngoa’ Hà Chiêu Quân ở ‘Tinh Hán Xán Lạn’ nhanh chóng lọt top tìm kiếm bảng xếp hạng weibo bởi tạo hình đẹp ngút ngàn trong phim mới

Sau “Tinh Hán Xán Lạn”, Trần Ý Hàm tiếp tục diện kiến khán giả vào một dự án cổ trang mới. Lần này, tạo hình của cô ấy thật tuyệt vời. 

Những dự án cổ trang liên tiếp chào sân khán giả. Trong đó, “Liên Hoa Lâu” nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt bởi sự kết hợp của dàn mỹ nam Thành Nghị, Tăng Thuấn Hy, Tiêu Thuận Nghiêu…Ngoài dàn diễn viên chính vô cùng chất lượng thì nữ diễn viên Trần Ý Hàm đảm nhận vai nữ phụ cũng được chú ý không kém.

Mới đây, đoàn làm phim vừa nhá hàng những hình ảnh hậu trường mới nhất, hé lộ tạo hình cổ trang xinh ngút ngàn của nữ phụ Trần Ý Hàm. Được biết, khi tham gia “Liên Hoa Lâu”, Trần Ý Hàm sẽ vào vai Tô Tiểu Dung. Hình ảnh mới nhất cho thấy, mỹ nhân sinh năm 1997 diện trên mình bộ trang phục màu xanh lục tươi mát, khoe trọn nét đẹp thanh thuần, trong trẻo đón gục hàng triệu trái tim người hâm mộ.

Sau khi loạt ảnh được chia sẻ, từ khóa “Tạo hình lục ý của Trần Ý Hàm trong Liên Hoa Lâu” cũng nhanh chóng lọt top tìm kiếm bảng xếp hạng weibo. Dân tình đều tràn vào khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của cô nàng.

Được biết trước đó, cô cũng góp mặt trong “Tinh Hán Xán Lạn” – bộ phim cổ trang với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đang trở thành điểm nóng gần đây trên màn ảnh nhỏ.

Trong phim cô vào vai Hà Chiêu Quân, một “nữ phụ chua ngoa”, sau trở thành tri kỷ của Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư). Cô là vị hôn thê đầu tiên của Lâu Nghiêu (Dư Thừa Ân) nhưng do tính cách không hợp nên từ hôn. Khi cả nhà vì nước hy sinh, trước khi phụ thân chết ông đã phó thác cô cho Lâu Nghiêu.

Trần Ý Hàm từng dùng nghệ danh Ái Phi Nhi, quê tại tỉnh Phúc Kiến là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Trung Quốc. Trần Ý Hàm chính thức xuất đạo sau khi tham gia bộ phim điện ảnh Mỹ Nhân Ngư năm 2014. Ngoài hai dự án cổ trang ở trên, nữ diễn viên còn khá quen mặt trong “Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn”, “Thả Thính Phượng Minh”, “Đại Học Sĩ Tô Đông Pha“,… Cô cũng từng thể hiện ca khúc ost trong phim “Trường An Thiếu Niên Hành”, “Quân Cửu Linh”,…

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *