in

Nhan sắc và diễn xuất của Lý Nhất Đồng như nào mà được khen hết lời trong dự án cổ trang mới?

Có thể bạn chưa biết, nhưng màn ảnh Hoa ngữ vừa xuất hiện một bộ phim mới rất đáng xem mang tên “Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn”. Tác phẩm này có sự tham gia của mỹ nhân xinh đẹp Lý Nhất Đồng, người được biết đến qua các bộ phim như Bán Yêu Khuynh Thành, Tân Anh Hùng Xạ Điêu, Hạc Lệ Hoa Đình, Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu hay Kiếm Vương Triều.

Trong “Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn”, Lý Nhất Đồng vào vai Tô Cửu Nhi, một bổ khoái của nước Càn. Vì vướng vào một vụ án ly kỳ, Tô Cửu Nhi gặp gỡ Hàn Tranh (Tất Văn Quân). Hai người cùng nhau phá án, đồng thời mở ra một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ.

Vì là một bộ phim mới nên lúc này, sự chú ý mà “Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn” tạo ra chưa quá lớn. Tuy nhiên với các khán giả đang xem phim, họ đã để lại những bình luận tích cực trên mạng xã hội: “Phim hay dễ sợ luôn ý, xem đi mọi người ơi ghiền lắm luôn”, “Xem đi mọi người, đảm bảo không phí thời gian. Tên phim là Cửu tiêu hàn dạ noãn nha”, “Lý Nhất Đồng diễn tốt nhưng chưa có đột phá so với hồi đóng Mị giả vô cương”, “Phim hay, đáng xem hơn mấy cái phim tiên hiệp yêu đương mấy kiếp mệt hết cả mỏi”,…

Lý Nhất Đồng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu dễ lấy được cảm tình từ khán giả. Mặc dù, có kinh nghiệm diễn xuất trong tay hơn 20 vai diễn lớn nhỏ nhưng cô vẫn không thể có cho mình được một vai diễn để đời.

What do you think?