in

‘Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi’ tung ảnh hậu trường mới, Trần Tinh Húc – Tống Thiến tay trong tay tình tứ khiến netizen ‘tan chảy’

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của bộ phim truyền hình đang quay “Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi” lại tiếp tục được chia sẻ, hé lộ tạo hình cũng như một số phân đoạn quay chung giữa cặp đôi chính Trần Tinh Húc và Tống Thiến.

Trong ảnh đầu tiên, cả hai xuất hiện với những bộ trang phục công sở. Trần Tinh Húc vô cùng lịch lãm khi diện lên mình bộ vest màu đen, khoe trọn vóc dáng người cao ráo cùng gương mặt đẹp tựa tượng tạc. Trong khi đó, Tống Thiến không kém phần sang trọng với áo vest trắng và chân váy đen.

Ở một diễn biến khác, cặp đôi này đã thay đổi trang phục khác, thay vì những bộ trang phục khá nghiêm túc trong công việc thì giờ họ lại mặc set đồ có phần cá tính, thoải mái hơn những vẫn rất sang chảnh.

Dù ở phân cảnh nào, netizen cùng đều nhận ra rằng, Tống Thiên luôn đi sát với Trần Tinh Húc. Cô nàng luôn có hành động khoác tay bạn diễn của mình. Với visual đỉnh cao này, nhìn hai người thực sự rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

Từng cử chỉ của hai người dành cho nhau đều chứa đựng sự ngọt ngào, khiến bầu không khí xung quanh cũng trở nên vô cùng lãng mạn. Mặc dù cách nhau đến 9 tuổi nhưng Trần Tinh Húc và Tống Thiến không hề đem lại cho người xem cảm giác chênh lệch tuổi tác mà ngược lại còn rất xứng đôi vừa lứa.

“Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi” là bộ phim truyền hình được chấp bút bởi biên kịch Phí Tuệ Quân, quá trình quay do đạo diễn Trương Đồng chỉ đạo và được đầu tư sản xuất bởi Hoa Sách Ảnh Thị. Phim kể về cuộc sống của các thông dịch viên, câu chuyện tình yêu của cô nàng tài giỏi Lâm Tây (Tống Thiến) và người ban trai cũ thông minh lăn lộn trong giới công nghệ Tiêu Nhất Thành (Trần Tinh Húc).

What do you think?