in

Jessica tham gia ”Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 3” với tư cách người Hàn gốc Hoa vì món nợ 8 tỷ won?

Có thông tin cho rằng, cựu thành viên nhóm nhạc quốc dân Girl’s Generation (SNSD), Jessica xác nhận sẽ tham gia chương trình sống còn ”Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 3” tại Trung Quốc. Đây là động thái chính thức đầu tiên của Jessica sau khi khoản nợ 8 tỷ won được tiết lộ vào hồi năm ngoái.

Vào ngày 3/4, danh sách dàn nghệ sĩ nữ tham gia ”Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 3” đã được đăng tải. Hồ sơ cá nhân của Jessica đã xuất hiện trong danh sách, điều đặc biệt, cô được giới thiệu là ”người Hàn gốc Hoa”.

Phải nói thêm, đây là chương trình thử giọng nhằm lựa chọn đội hình 5 thành viên cho một nhóm nhạc nữ. Danh sách các nghệ sĩ nữ tham gia đều từ 30 tuổi trở lên. Các thành viên cũ của Miss A là Jia và Fei cũng đã tham gia vào chương trình này mùa trước và một lần nữa ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ tại Trung Quốc.

Đội hình nhóm nhạc nữ 7 thành viên của ”Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2”

 

Jessica, cựu thành viên nổi tiếng nhóm nhạc nữ SNSD, đã đột ngột rời nhóm vào năm 2014. Ngay sau đó cô tiết lộ đang hẹn hò và ra mắt thương hiệu thời trang riêng ”Blanc & Eclair” với Tyler Kwon.

Sau khi rời khỏi nhóm, Jessica đã phát hành 1 album solo và xuất bản 1 cuốn tiểu thuyết, nhưng không nhận được sự yêu thích của người hâm mộ như trước. Hơn nữa, cô còn vướng vào vụ kiện vỡ nợ trị giá 8 tỷ won vào tháng 9 năm ngoái, khiến hình ảnh của cô bị tổn hại nghiêm trọng.

Giữa lúc này, việc Jessica tham gia vào một chương trình ”sống còn” tại Trung Quốc đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Jessica, người được giới thiệu là công dân Mỹ trong suốt thời gian hoạt động cùng SNSD lại bất ngờ trở thành người Hàn-Trung và sắp trở lại con đường âm nhạc thông qua chương trình ”Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 3”.

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *