in

Hoang mang trước hình ảnh tân nương khác lạ của Triệu Lộ Tư: Xinh đẹp là thế nhưng lại mang vẻ u sầu đến nao lòng

Ekip sản xuất phim cổ trang cấp S của Tencent – “Thần Ẩn” vừa hé lộ loạt ảnh Triệu Lộ Tư mặc váy cưới đỏ rực cực xinh đẹp.

Cụ thể, trong những bức ảnh được đăng tải, Triệu Lộ Tư xuất hiện với bộ trang phục tân nương nhưng điều khác lạ so với các cô dâu khác là cô nàng lại không hề ở cạnh tân lang. Thay vào đó, mỹ nhân họ Triệu lại cầm bình rượu đứng trong khung cảnh hoa rơi lã chã.

Nhìn tổng thể, từ trang phục, đầu tóc cho đến kiểu trang điểm của Triệu Lộ Tư khá phù hợp với hình ảnh cô dâu cổ trang.

Thêm nữa, tạo hình lần này gợi nhắc đến hình ảnh Trần Thiên Thiên trong bộ phim từng gây sốt năm 2020 – “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn”. Bởi lẽ trong bộ phim đó, ngay từ tập đầu tiên cô nàng đã gây ấn tượng mạnh với y phục màu đỏ. Đây được đánh giá là 1 trong những vai diễn giúp Triệu Lộ Tư gia tăng sự nổi tiếng nhanh chóng, đồng thời tạo bước đệm để nữ diễn viên chen chân vào danh sách Tiểu Hoa Đán thế hệ 95 có sức ảnh hưởng nhất.

Quay lại với “Thần Ẩn”, đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh. Phim dự kiến quay hình trong 120 ngày với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trẻ đang lên ở làng phim Hoa ngữ. Nội dung phim “Thần Ẩn” được xem như là phần ngoại truyện của Thiên Cổ Quyết Trần, xoay quanh câu chuyện tình yêu của con trai Bạch Quyết và Thượng Cổ là Nguyên Khải.

What do you think?