in

Điếng người trước cảnh hành động kinh hoàng ở ‘Red Balloon’, hậu trường lại khiến netizen cười ra nước mắt

Cảnh hậu trường đưa người xem đến gần hơn với quá trình thực hiện các phân cảnh giật tóc và tát kinh hoàng trong phim “Red Balloon”.

“Red Balloon” của TV Chosun đang gây xôn xao trong giới xem phim truyền hình Hàn Quốc vì nhân vật nữ chính không hoàn hảo chứa đựng những động cơ và tham vọng xấu xa nhưng thực tế. Bộ phim nhanh chóng tích lũy được lượng người xem ngày càng tăng với mỗi tập mới.

Trong tập 15 và 16, Eun Kang (Seo Ji Hye) là nhân vật bị tổn thương nhất khi bị những người xung quanh bạo hành, đau đớn nhất là bị Ba Da và mẹ cô giật tóc, tát trong quán cà phê. Những cảnh quay này đã giúp bộ phim đạt mức rating 9,4%, cao nhất trong suốt quá trình phát sóng. Tuy nhiên, khi video hậu trường được đăng tải, hóa ra những cảnh thót tim đó thực chất là kết quả của góc nhìn. Hong Soo Hyun thực hiện hành động tát nhưng dừng lại ngay trước khi nó chạm vào bạn diễn của cô.

Nam diễn viên đóng vai cha của Cha Won cũng làm trò tương tự. Anh ta thậm chí còn dùng một tay để lấy lực của tay kia. Dù cả hai diễn viên đều không hứng trọn cái tát quá mạnh của bạn diễn nhưng với sự phối hợp nhịp nhàng thì người xem vẫn thấy được độ chân thực khi xem phân cảnh này.

Trái ngược với bầu không khí căng thẳng và nghẹt thở trên màn ảnh, hậu trường của “Red Balloon” tràn ngập bầu không khí thân thiện khi Lee Sang Woo và Seo Ji Hye vui đùa với nhau, toát lên một phản ứng hóa học thân thiết.

Tuy nhiên, để tăng tính chân thực cho bộ ảnh, Seo Ji Hye đã để Lee Sang Sook giật tóc và còn hướng dẫn cô cách giật sao cho hiệu quả. Kết quả là những cảnh giật tóc đầy thuyết phục.

Suy cho cùng, chính diễn xuất của các diễn viên đã khiến các nhân vật trên màn ảnh trở nên chân thực và gần gũi với cuộc sống hơn, là những cá nhân không hoàn hảo có thể được yêu và bị ghét cùng một lúc.

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote