in

Dân tình hét lên thích thú khi chứng kiến cảnh hôn nồng cháy của Vương Hạc Đệ – Bạch Lộc trong drama ‘Dĩ Ái Vi Oanh’

Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc đang là hai trong số những cái tên có sức ảnh hướng lớn của làng giải trí Cbiz hiện nay. Không chỉ có lối diễn xuất chuyên nghiệp mà visual của hai người cũng được khán giả đánh giá cao. Khi có thông tin Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc viên này kết hợp trong dự án phim truyền hình “Dĩ Ái Vi Oanh” (Trêu Nhầm), mọi người đã tỏ ra khá thích thú và mong chờ chemistry giữa bộ đôi diễn viên này.

Vừa mới đây, đoàn làm phim đã tung ra một đoạn video hậu trường hé lộ cảnh hôn giữa Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc khiến các fan phải hét lên vì thích thú. Mặc dù đoạn clip chỉ vỏn vẹn vài giây nhưng khán giả đều tin rằng đây chắc hẳn sẽ là một trong những cảnh quay ngọt ngào nhất của phim.

Lúc hôn, Vương Hạc Đệ còn không quên tháo kính; trong khi đó Bạch Lộc lại có hành động kiễng chân nhẹ, tạo nên một khung cảnh lãng mạn như trong truyện cổ tích.

Với chiều cao, nhan sắc tương đồng cùng sự phối hợp ăn ý, cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến những màn phản ứng hoá học hết sức bùng nổ, tạo nên một câu chuyện tình yêu “ngọt tiểu đường” cho nhân vật Trịnh Thư Ý và Thời Yến.

“Dĩ Ái Vi Oanh” là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Kiều Diêu mang tên Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của cô phóng viên Trịnh Thư Ý (do Bạch Lộc đóng) và anh chàng giám đốc Thời Yến (do Vương Hạc Đệ đóng). Theo tiết lộ từ đơn vị sản xuất, để phù hợp với thực tế, nội dung của phim truyền hình có thể sẽ thay đổi so với bản gốc nhưng không đáng kể. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về sự thay đổi này.

What do you think?