in

Bất chấp cặp đôi chính bị chê không có ‘chemistry’, rating ‘Khóa Học Yêu Cấp Tốc’ vẫn tăng chạm đỉnh

“Khóa Học Yêu Cấp Tốc” đang chứng minh đây chính là bộ phim truyền hình Hàn Quốc gây chú ý nhất hiện giờ với tốc độ tăng rating chóng mặt.

“Khóa Học Yêu Cấp Tốc” là bộ phim tình cảm, hài hước đang lên sóng trên kênh tvN. Ngay từ thời điểm ra mắt tập đầu tiên, phim đã gây ra vô số tranh cãi trái chiều về nữ chính Jeon Do Yeon. Nhiều khán giả cho rằng cô trông quá già so với nhân vật của mình và càng không tương xứng khi đứng cạnh nam chính.

Hơn nữa, phân cảnh tình cảm của Jeon Do Yeon và Jung Kyung Ho cũng nhận về nhiều phản ứng tiêu cực. Một bộ phận khán giả không hài lòng và cho rằng cặp đôi này không hề có chút lãng mạn nào. Jeon Do Yeon lớn hơn bạn diễn 10 tuổi, tạo hình giống một bà cô U50 nên ở những phân cảnh yêu đương tạo cảm giác khó chịu.

Tranh cãi là vậy nhưng sức hút của “Khóa Học Yêu Cấp Tốc” không hề có dấu hiệu sụt giảm. Mới đây, drama ăn khách “Khóa Học Yêu Cấp Tốc” đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 12,5%, theo đó ghi nhận thành tích cao nhất đối với các tập phim lên sóng vào thứ bảy hàng tuần. Ngoài ra, bộ phim do Jung Kyung Ho đóng chính còn xuất sắc dẫn đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh, bao gồm cả mạng phát sóng công cộng.

Trên mạng xã hội, “Khóa Học Yêu Cấp Tốc” cũng là chủ đề được bàn luận sôi nổi. Theo bảng xếp hạng top phim được bàn luận nhiều nhất của Good Data Corporation, tác phẩm đang đứng đầu. Hai diễn viên chính là Jung Kyung Ho và Jeon Do Yeon cũng lần lượt đạt hạng nhất, nhì trong danh sách diễn viên truyền hình hot nhất hiện nay.

Khán giả nhận định Khóa học yêu cấp tốc nhiều khả năng sẽ lập kỷ lục rating cho kênh cáp tvN với diễn biến hấp dẫn như các tập gần đây. Khi mối quan hệ giữa cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” của Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho đóng) và Nam Haeng Seon (Jeon Do Yeon) dần phát triển theo hướng tích cực, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

What do you think?