in

Trong buổi đóng máy phim mới, nhan sắc Dương Mịch như nào mà khiến dân tình ‘không đứng vững’

Dương Mịch vừa hoàn thành vai diễn trong phim điện ảnh “Không Có Chuyện Gì Mà Một Nồi Lẩu Giải Quyết Không Được”.

Xuất hiện tại buổi lễ đóng máy, Dương Mịch ăn mặc đơn giản, để tóc xoăn dài buông xõa trên vai. Dù ảnh chụp lễ đóng máy được làm màu trắng đen nhưng Dương Mịch vẫn chiếm spotlight bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nổi bật. Dương Mịch trông trẻ trung, tươi tắn hơn rất nhiều so với tuổi thực 36.

“Không Có Chuyện Gì Mà Một Nồi Lẩu Giải Quyết Không Được” có nội dung xoay quanh 4 người không quen biết nhau, bất ngờ tụ tập để chia chác lợi nhuận trong kho hàng ở rạp hát. Chẳng biết vì lý do gì mà 4 người lại vô tình vướng vào 1 vụ án mạng mà vụ án này lại có liên quan đến chuyện ăn lẩu. Cuối cùng, thân phận của 4 người dần được hé lộ, sự thật về vụ án cũng được làm sáng tỏ.

Trong bộ phim này, Dương Mịch sẽ hợp tác cùng các đàn anh gạo gội. Vai diễn của cô cũng mang màu sắc khác biệt chứ không phải dạng thiếu nữ ngôn tình như những dự án trước đây.

Việc đóng dạng vai có tính thử thách như trong phim mới lần này được đánh giá là bước đi mang tính trải nghiệm của Dương Mịch. Bởi tuy vào nghề đã lâu nhưng Dương Mịch chỉ toàn được biết đến với dạng nhân vật ngôn tình trong các phim cổ trang ăn khách. Dương Mịch cũng thường xuyên nhận chỉ trích diễn kém, gương mặt đơ cứng, biểu hiện gượng gạo không thuyết phục.

Nhiều khán giả cho rằng Dương Mịch hiện đã bước vào tuổi trung niên, nên chọn đóng những phim có chiều sâu chứ đừng mãi tìm hào quang trong loạt phim ngôn tình nữa. Nếu phim Không Có Chuyện Gì Mà Một Nồi Lẩu Giải Quyết Không Được gây sốt, đây sẽ là bước tiến đáng khích lệ của Dương Mịch.

What do you think?