in

Top sao Hàn ‘khổ tâm’ khi đóng vai phản diện, bị ‘vạ lây’ vì diễn quá đạt

Diễn viên đóng phản diện bị ghét là chuyện không khó gặp, nhất là khi khán giả quá thích một bộ phim, quá nhập tâm vào nội dung mà quên luôn chuyện diễn viên họ chỉ diễn theo kịch bản mà thôi.

Han So Hee

Không thể phủ nhận nhờ vai “tiểu tam” Yeo Da Kyung trong “Thế Giới Hôn Nhân” mà sự nghiệp của Han So Hee bước lên một tầm cao mới, tuy nhiên, mặt trái vẫn có nhé. Một cô tiểu thư có tài sắc lại chọn lén lút qua lại với người đã có gia đình, chính Han So Hee còn cảm thấy trăn trở và không đồng tình với nhân vật này thì nói gì người khác.

Không những khán giả ghét mà ngay cả bạn bè, người thân của Han So Hee cũng không thiện cảm với cô trong quãng thời gian phim chiếu đấy. Dù phim đã kết thúc thì một khoảng thời gian cũng khá dài sau đó, Han So Hee vẫn tiếp tục bị chỉ trích gay gắt vì nhân vật này.

Joo Jong Hyuk

Góp mặt trong siêu phẩm truyền hình năm 2022 “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo”, Joo Jong Hyuk đã có một vai phụ rất ấn tượng và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, chỉ là dấu ấn này lại mang màu sắc ghét bỏ. Với vai diễn Kwon Min Woo nhỏ mọn và có tánh đố kỵ, luôn tìm cách chặn đường nữ chính với những trò xấu sau lưng, Joo Jong Hyuk bị ghét nhất phim đấy.

Anh cho biết, ngay cả gia đình cũng mắng mình, đến bố còn hay trêu chọc rằng tài khoản mạng xã hội bị giảm lượt theo dõi nhiều rồi, đừng xấu tính nữa. Dĩ nhiên, anh chàng cũng đối mặt với không ít bình luận ác ý mỗi khi lên mạng. Thật may là Joo Jong Hyuk coi đó là sự quan tâm để lấy động lực cố gắng hơn.

Lee Yoo Mi

Đi diễn hơn 10 năm mới gây được chút chú ý qua siêu phẩm “Trò Chơi Con Mực”, dù đất diễn của Lee Yoo Mi rất ngắn ngủi nhưng lại là một cô gái dễ thương, dễ mến nên ai xem cũng thích. Sau đó, Lee Yoo Mi chuyển mình đóng vai phản diện trong “Ngôi Trường Xác Sống”.

Nhân vật Na Yeon giàu có, ích kỷ và nham hiểm được cô diễn rất sinh động. Cũng vì diễn vai ác nữ hay quá, phim lại hot nữa, nên Lee Yoo Mi đã gặp rất nhiều bình luận mắng mỏ mình trên mạng xã hội. Song, với một “thần kinh thép”, cô gái sinh năm 1994 này đã đón nhận việc khán giả trút giận lên mình vì điều đó chứng tỏ cô diễn tốt.

Yoo In Soo

Là phản diện nguy hiểm nhất, ác nhất trong “Ngôi Trường Xác Sống”, Yoo In Soo sao thoát được cái số bị “ghét cay ghét đắng” chung với nhân vật. Anh chàng từng chia sẻ rằng, khi phim lên sóng là bản thân cũng phải nhận lấy rất nhiều lời lẽ cay độc vì vai diễn của mình quá ác.

Phim càng nổi tiếng, số người ghim anh càng nhiều. Yoo In Soo từng bị nhắn tin, gọi điện mắng chửi, khiến anh phiền lòng không ít. Thật may là anh không tiêu cực mà nghĩ theo hướng tích cực và tập trung để không bị ảnh hưởng, làm việc tốt hơn.

Shin Ye Eun

“Vinh Quang Trong Thù Hận” gây sốt rần rần những tháng đầu năm 2023, công lớn là nhờ dàn diễn viên nhập vai quá đỉnh. Dĩ nhiên, phản diện trong phim cũng có người bị vai diễn làm “vạ lây”. Đầu tiên là Shin Ye Eun với vai ác nữ Park Yeon Jin thuở còn đi học.

Shin Ye Eun đã diễn rất trọn vẹn hình ảnh cô nữ sinh vô cảm, ác ý và tàn nhẫn này. Cứ tưởng diễn tốt thì mình sẽ được yêu thích lắm, nào ngờ cô nàng lại nhận về hàng loạt tin nhắn cực đoan cùng những bình luận mắng nhiếc trên mạng xã hội. Thậm chí lượng fan của Shin Ye Eun cũng giảm luôn.

Lim Ji Yeon

Park Yeon Jin nhỏ gặp rắc rối và bị ghét thì Park Yeon Jin trưởng thành lại càng là cái gai lớn trong mắt khán giả. Lim Ji Yeon là một diễn viên rất chăm chỉ và hiền lành, nhưng vì lần đầu tiên trong đời đóng phản diện lại quá đỉnh, quá xuất sắc nên đã khiến cả bạn bè cũng phải nghi ngờ cô. Lim Ji Yeon chia sẻ, sau khi phim chiếu, bạn bè hồi cấp 2, cấp 3 đã gọi điện xác nhận lại xem cô có phải “chị đại” thời còn đi học không.

Điều này khiến nữ diễn viên cũng thấy thú vị vì hồi đi học cô rất hiền, thậm chí còn chẳng có gì nổi trội, vậy mà vì một vai diễn lại khiến bạn cũ hoài nghi như thế. Diễn đạt quá là khổ vậy đấy, nhưng bù lại đánh giá trong giới và cả khán giả đại chúng với diễn xuất của Lim Ji Yeon lần này là tuyệt đối tốt.

What do you think?