in

Song Hye Kyo tung chiêu ‘hút hồn’ fan ở buổi công chiếu phim ‘The Glory 2’ nhờ bộ phận này

Mới đây, một trang fanpage dành cho những người yêu mến Song Hye Kyo đã chia sẻ lại video fancam của Song Hye Kyo trong buổi công chiếu “The Glory 2”.

Cụ thể, đoạn video này đã ghi lại được khoảnh khắc “chị đẹp” có biểu cảm vô cùng dễ thương và điều này khiến cho nhiều người hâm mộ nữ minh tinh cảm thấy vô cùng thích thú. Phía bên dưới, đã có nhiều lời khen được đưa ra dành cho sự “cute” của Song Hye Kyo. Đương nhiên, cũng có chẳng ít người đã phải xuýt xoa trước nhan sắc đáng ngưỡng mộ mà cô sở hữu dù đã bước sang tuổi 41.

Một số bình luận đáng chú ý của các cư dân mạng: “41 tuổi mà trẻ trung, dễ thương quá trời”, “Ai đáng yêu lại chị đẹp bây giờ?”, “Nhìn 2 cái má cưng quá đi”, “Song Hye Kyo thì phải công nhận là duyên ngầm, thảo nào có bao nhiêu người theo đuổi”,….

Thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo đang là tâm điểm của sự chú ý khi bộ phim “The Glory” do công đóng chính tạo ra một cơn sốt vô cùng lớn. Không còn hình tượng sang chảnh cùng vẻ ngọt ngào ở những tác phẩm trước, Song Hye Kyo trở nên u ám và cô độc khi hóa thân thành Moon Dong Eun.

Ở những phân đoạn Moon Dong Eun hồi tưởng về quá khứ đau thương, ngôi sao sinh năm 1981 khéo léo truyền tải cảm xúc của nhân vật qua ánh mắt phẫn uất lẫn tuyệt vọng. Tuy nhiên, lúc đối đầu với những thủ phạm từng ức hiếp mình, Moon Dong Eun của Song Hye Kyo bộc lộ sự mạnh mẽ, hành động quyết đoán cùng ánh mắt hận thù kèm sự thách thức.

Diễn xuất của người đẹp 8X trong The Glory nhận về hàng loạt lời khen ngợi. Khán giả ấn tượng trước gương mặt không chút phấn son cùng vẻ lạnh lùng đến đáng sợ và cả nụ cười gây ám ảnh của Song Hye Kyo ở tác phẩm.

What do you think?