in

Sao nhí đáng yêu ở ‘Bầu Trời Rực Đỏ’ năm nào nay có có ngoại hình khác lạ quá, nghỉ diễn để thi giành suất làm ca sĩ thần tượng?

Sự xuất hiện của sao nhí phim Hàn này trong chương trình sống còn mới nhất khiến khán giả bất ngờ.

Nếu ai đã từng xem phim “Bầu Trời Rực Đỏ” hay “Tuổi Trẻ Của Tháng Năm”, “Cô Nàng Mạnh Mẽ”,…chắc hẳn sẽ có ấn tượng khó quên với nhân vật nhí do Choi Seung Hoon đảm nhận. Sinh năm 2008, nam diễn viên đã bỏ túi cho mình khá nhiều vai diễn, mà mỗi một bộ phim đều thể hiện màu sắc khác nhau khiến khán giả khó quên. Nhất là trong dự án cổ trang “Bầu Trời Rực Đỏ”, diễn xuất của anh còn được công chúng đánh giá cao.

Là một trong những sao nhí nổi tiếng của màn ảnh Hàn, Choi Seung Hoon khiến ai nấy ngạc nhiên khi giờ đây tham gia tranh suất trở thành ca sĩ thần tượng. Điều đáng nói là ngoại hình của cậu bé năm nào giờ đã khác, trưởng thành và ra dáng thiếu niên hơn hẳn.

Được biết, chương trình Choi Seung Hoon là Boys Planet nhằm tuyển chọn ra nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới của đài Mnet đang thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả. Giờ đây, cậu đã bước chân vào cuộc thi đấu “sống còn” khốc liệt của Mnet.

Điều này đồng nghĩa với việc Choi Seung Hoon phải tạm thời gác lại đam mê diễn xuất để chuyển sang ca hát. Dự kiến nếu chiến thắng, Choi Seung Hoon sẽ hoạt động trong nhóm nhạc nam mới với thời hạn khá lâu, song hiện tại thứ hạng của chàng sao nhí một thời đang không khả quan cho lắm.

What do you think?