in

Oái oăm: Xem livestream của Dương Tử mà cứ ngỡ Triệu Lệ Dĩnh

Tham gia hoạt động của nhãn hàng vào ngày 23/3 mới đây, nhan sắc của Dương Tử tiếp tục trở thành đề tài bàn tán sôi nổi, thu hút lượng tương tác cực cao trên mạng xã hội.

Cụ thể, mỹ nhân “Trầm Vụn Hương Phai” xuất hiện với bộ đồ màu xanh ngọc kín đáo, bên trong là chiếc áo sơ mi trắng vô cùng lịch sự và tao nhã. Nhan sắc được mọi người khen ngợi hết lời với cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút. Sau khi những hình ảnh này được tung lên, nhiều người cảm thấy cô nàng phù hợp với phong cách này và khuyên cô nên duy trì, phát huy trong tương lai.

Tuy nhiên, vẫn có không ít người cho rằng nữ diễn viên dù xinh, nhưng lại nhìn hao hao “đàn chị” Triệu Lệ Dĩnh, tới nỗi netizen còn nhận nhầm. Nhan sắc thất thường của Dương Tử trước giờ vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng cùng muôn vàn tranh cãi trái chiều.

Dù là góc thẳng hay góc nghiêng thì ở Dương Tử đều có nét khá giống với Triệu Lệ Dĩnh. Không biết có phải do cách ăn mặc, trang điểm hay kiểu tóc không?

Là người nổi tiếng, lại còn là đỉnh lưu hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, lẽ dĩ nhiên, Dương Tử sẽ phải chịu đựng nhiều áp lực và ánh nhìn soi mói của công chúng hơn những ngôi sao khác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, định hướng phong cách hiện tại của người đẹp sinh năm 1992 đã có tiến bộ rõ rệt.

Sắp tới đây, ngoài việc tiếp tục ghi hình cho bộ phim hiện đại Tình Yêu 199, Dương Tử còn có một màn đi thảm đỏ vô cùng đáng mong chờ tại Đêm hội Weibo 2022 diễn ra vào cuối tháng 3 tới. Liệu lần xuất hiện này của Dương Tử sẽ làm nức lòng người hay lại thành “thảm họa” như những sự kiện khác trong quá khứ? Theo dõi SAOstar để cập nhật nhanh nhất thông tin về Dương Tử và Đêm hội Weibo nhé!

What do you think?