in

Người đàn ông khiến Song Hye Kyo ‘hận thấu tim’ có ngoại hình không khác gì idol Kpop

“The Glory 2” không chỉ giúp Song Hye Kyo chứng tỏ năng lực sau hơn 20 năm làm nghề mà còn giúp nhiều diễn viên kém tiếng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Trong đó có nam diễn viên Park Sung Hoon, người vào vai “ác nhân mù màu” Jae Joon.

Được biết, dù đã làm nghề đã nhiều năm nhưng với vai diễn lần này, Park Sung Hoon mới có cơ hội thăng hạng sự nghiệp, được khán giả yêu mến hơn bao giờ hết.

Mới đây nhất, loạt hình ảnh trong quá khứ của nam diễn viên “The Glory” cũng được khán giả “đào mộ” khiến cho cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Đây là những hình ảnh của Sung Hoon thời điểm mới vào nghề, khi anh còn hoạt động với tư cách một diễn viên sân khấu. Những bức hình đời thường, khi Park Sung Hoon giao lưu với người hâm mộ sau khi biểu diễn khiến người xem thực sự “sốc visual”. Nhiều bình luận cho rằng Park Sung Hoon trông như một idol Kpop.

Bình luận của khán giả: “Tôi ước mình biết anh ấy sớm hơn, tài năng lại đẹp đến phát điên rồi”, “Trông như thần tượng Kpop ý, đúng gu của tôi”, “Anh ấy có ngoại hình của một thần tượng Kpop nhỉ”, “Tôi giật mình đấy, tưởng là Jinyoung của GOT7 cơ”,…

Park Sung Hoon hiện tại đã 37 tuổi. Anh bắt đầu hoạt động diễn xuất từ năm 2008 nhưng phải đến năm 2020, tên tuổi của anh mới dần nổi tiếng sau khi đóng vai chính trong Memorials. Lẽ ra Park Sung Hoon đã tỏa sáng sớm hơn nếu như bộ phim anh đảm nhận vai chính là Joseon Exorcist không phải dừng chiếu vì lý do xuyên tạc lịch sử. Từ Joseon Exorcist đến nay, anh mới tìm được cú bứt phá để đời nhờ bom tấn The Glory.

What do you think?