in

Mỹ nhân 16 năm không thoát khỏi cái bóng của một vai diễn, trở lại phim mới với lối diễn cũ kỹ

Hơn 10 năm qua, nhắc tới Han Hye Jin, khán giả thường chỉ nhớ đến hình ảnh nàng So Seo No ở “Truyền thuyết Ju Mong” mà quên đi những vai diễn mới của cô.

“Divorce Attorney Shin” (Luật Sư Ly Hôn Shin) là bộ phim Hàn Quốc có tỷ suất người xem mở đầu cao nhất đài JTBC. Thế nhưng sau tuần đầu lên sóng, rating phim lại liên tục lên xuống thất thường, không duy trì được phong độ. Phải tới tập 6, rating mới quay trở lại với con số trên 7% tương đương với thành tích mở màn.

Một trong số những vấn đề mà khán giả cho rằng đó là lý do khiến rating “Divorce Attorney Shin” trồi sụt thất thường là sự thể hiện của nữ chính Han Hye Jin. Trong phim, Han Hye Jin vào vai Lee Seo Jin (Han Hye Jin) – một người phụ nữ nổi tiếng, xinh đẹp, giàu có. Tưởng đâu cuộc sống màu hồng, ai ngờ Seo Jin lại có một người chồng vũ phu. Cuộc hôn nhân đau khổ đã khiến cô phạm phải sai lầm, có một mối quan hệ ngoài luồng. Đáng nói hơn khi clip ân ái giữa cô và nhân tình lại bị lộ lên mạng xã hội. Sau việc này, Seo Jin quyết định ly hôn, cô tìm đến văn phòng luật nơi Shin Sung Han (Cho Seung Woo) làm việc là đặt ra một yêu cầu duy nhất, đó là cô phải giành được quyền nuôi con bằng mọi giá. Sau khi vụ kiện cáo kết thúc và đã giành được quyền nuôi con, Seo Jin bất ngờ quyết định xin vào làm ở văn phòng luật của Shin Sung Han. Từ đây bộ tứ luật pháp được thành lập và Seo Jin là bóng hồng duy nhất.

Là bóng hồng duy nhất trong dàn nhân vật chính của phim nhưng Han Hye Jin lại không được lòng khán giả. Màn thể hiện của cô bị cho là quá cường điệu, biểu cảm lố không cần thiết. Thậm chí một số khán giả còn bình luận rằng mỹ nhân họ Han dường như đã “ngủ quên” suốt bao năm qua, diễn xuất của cô y hệt phim Hàn những năm trước 2010. Không hề đơ cứng hay quá tệ, chỉ là diễn xuất cường điệu quá mức đã không còn hợp với phim Hàn của năm 2023. Sự cũ kỹ khiến cô bị lạc quẻ trong cả dàn diễn viên “Divorce Attorney Shin”.

What do you think?