in

Lưu Học Nghĩa gây tranh cãi về nhan sắc khác biệt trên poster với trong phim ‘Thiếu Niên Ca Hành’

Mới đây, mạng xã hội nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa về tạo hình khác biệt của Lưu Học Nghĩa ở trong phim “Thiếu Niên Ca Hành” với trên poster.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin rằng bộ phim cổ trang “Thiếu Niên Ca Hành” do Lưu Học Nghĩa, Lý Hoành Nghị, Ngao Thụy Bằng đóng chính vừa lên sóng đã được đông đảo khán giả yêu thích vì nội dung hấp dẫn, thú vị. Cụ thể là tạo hình của Lưu Học Nghĩa trước đó chỉ mới xuất hiện ở poster đã gây được sự chú ý lớn của khán giả.

Đóng vai nhà sư Vô Tâm, nam diễn viên Lưu Học Nghĩa nổi lên như một hiện tượng. Dù với tạo hình nhà sư này, Lưu Học Nghĩa chẳng hề lung linh như những lần xuất hiện trước đây. Khán giả đánh giá cao Lưu Học Nghĩa vì diện mạo khác lạ, đánh đấm ra trò lại còn có thêm diễn xuất ổn định. Đây không phải lần đầu tiên Lưu Học Nghĩa đóng phim cổ trang, trước đây anh từng tham gia dự án gây sốt “Lưu Ly Mỹ Nhân Sát” nhưng vẫn chưa có cơ hội bật lên.

Tuy nhận nhiều phản hồi tích cực song Lưu Học Nghĩa cũng đối mặt với không ít lời chê bai cho rằng anh chàng sử dụng photoshop quá đà. Một số người cho rằng với loạt ảnh quảng bá, tuyên truyền có tạo hình của Lưu Ngọc Nghĩa, đoàn phim mạnh tay cà da, làm sáng khuôn mặt, rồi sau đó còn thêm son môi đỏ hồng cho tươi tắn. Đến lúc xem phim, phát hiện Lưu Học Nghĩa không lung linh như trên hình.

Dẫu vậy, đông đảo fan của Lưu Học Nghĩa vẫn bảo vệ nam diễn viên hết mực. Nhiều người cho rằng hình ảnh Lưu Học Nghĩa kém sắc chỉ là do góc chụp, ánh sáng không tốt. Thêm nữa, nam diễn viên hơi gầy, khi cười và nói chuyện dễ lộ nếp nhăn. Tuy nhiên, nếp nhăn này vẫn ở trong mức kiểm soát được, không có gì phải rầm rộ chê bai như hiện tại.

Nam diễn viên hơi gầy nên khi cười dễ có nếp nhăn

Quay lại “Thiếu Niên Ca Hành”, nhân vật Vô Tâm của Lưu Học Nghĩa có những phân cảnh hành động hay, diễn xuất chắc tay. Anh thể hiện được một Vô Tâm võ công cái thế, thông minh, bí ẩn, nhưng thỉnh thoảng lại có những câu nói lạnh lùng, đâm chọc Lôi Vô Kiệt.

Lưu Học Nghĩa là diễn viên có tài nhưng chưa gặp thời. Anh thường đóng vai phụ trong các dự án nổi tiếng như Lưu ly, Thiên cổ quyết trần, Thu thiền… và có diễn xuất tốt, thậm chí lấn lướt nam chính. Do đó, dù đóng vai trò phụ, nhân vật của Lưu Học Nghĩa vẫn ghi dấu ấn mạnh với khán giả.

What do you think?