in

Không hổ danh là Ảnh hậu Rồng Xanh, nữ chính này mang đến một màn thể hiện tuyệt vời ở bộ phim k.i.n.h d.ị đang nổi

Không làm khán giả thất vọng, Chun Woo Hee lại một lần nữa gây ấn tượng với vai diễn mới trong bộ phim k.i.n.h d.ị.

“Unlocked” hiện là tựa phim kinh dị nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Phim khai thác câu chuyện mới lạ, hướng tới thông điệp rằng bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của công nghệ thời 4.0. Trong phim, đảm nhận vai nạn nhân Lee Na Mi là nữ diễn viên Chun Woo Hee, một gương mặt rất quen thuộc với các tín đồ mê điện ảnh xứ kim chi.

Chun Woo Hee lần đầu ra mắt công chúng với bộ phim “Love So Divine” vào năm 2004. Nhưng mãi đến năm 2011 khi vào vai nữ sinh trung học nổi loạn trong “Sunny” cô mới được khán giả biết đến. Những năm sau đó, cô thường xuyên góp mặt trong loạt phim điện ảnh bom tấn như As One, 26 Years, Threads Of Life…

Năm 2014 được xem là năm đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp Chun Woo Hee với vai diễn Han Gong Ju. Bộ phim lấy cảm hứng từ vụ án h.i.ế.p d.â.m tập thể Miryang. Bộ phim gây chấn động và tạo nên cơn sốt phòng vé. Trở thành một trong những bộ phim độc lập Hàn Quốc thành công nhất trong mọi thời đại.

Với vai diễn Han Gong Ju nữ diễn viên Woo Hee đã giành được giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế. Trong đó có Marrakech 2013, Rotterdam năm 2014, châu Á Deauville 2014… Ngoài ra, người đẹp cũng mang về tổng cộng 7 giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhờ màn thể hiện ấn tượng trong phim. Từ đó, cô nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án có kinh phí lớn và đa dạng về thể loại. Trong đó, nổi bật nhất là bộ phim tâm lý Bản Tin Chết, bộ phim thể hiện sự kỳ vọng và áp lực của con người trong xã hội hiện đại.

Có thể thấy Chun Woo Hee không hề sở hữu vẻ đẹp mỹ miều chuẩn mực trong mắt khán giả Hàn, cô được ví như một đóa hoa dại, kiên cường tỏa hương. Tài năng của cô tỏa sáng ở những vai diễn đòi hỏi nội tâm phức tạp và khán giả sẽ được thấy nét đẹp rất đặc biệt tỏa ra từ một diễn xuất quá tuyệt vời.

What do you think?