in

Hốt hoảng với nhan sắc của nữ minh tinh nổi tiếng xứ Trung, mái tóc bạc trắng khó nhận ra

Dù nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ở tuổi tứ tuần nhưng mới đây Thư Kỳ đã khiến nhiều khán giả phải bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc bạc.

Mới đây, ông xã Thư Kỳ là nam diễn viên Phùng Đức Luân đăng tải hình ảnh hai vợ chồng lên trang cá nhân. Nhiều khán giả thay phiên nhau khen ngợi cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi ngôi sao. Tuy nhiên, nhiều người cũng không thể nhận nữ diễn viên xinh đẹp của ngày nào nay xuất hiện với mái tóc bạc. Từng là biểu tượng gợi cảm của Hồng Kông những năm 90 nhưng nay Thư Kỳ dường như mất phong độ trong lần lộ diện bên cạnh ông xã.

Không chỉ mái tóc của Thư Kỳ nhuốm màu thời gian, gương mặt của cô cũng có phần xuống sắc hơn trước. Bởi trước đó, nữ diễn viên đã chia sẻ việc cô đang phải chống chọi với tình trạng dị ứng trong nhiều năm qua. Cô phải luôn mang theo thuốc và sản phẩm bảo vệ da khi ra ngoài. Dù đã cố gắng hết sức nhưng vấn đề sức khỏe vẫn không thuyên giảm đến nổi Thư Kỳ phải công bố việc tạm ngừng diễn xuất.

Việc trải qua sự cố sức khỏe trong nhiều năm qua cũng khiến vẻ ngoài của Thư Kỳ tụt dốc nhanh chóng. Hầu hết các ngôi sao của làng giải trí đều không muốn phơi bày khuyết điểm của mình trước công chúng. Dù như vậy nhưng cô cũng không che giấu thậm chí còn bông đùa khi bạn bè phát hiện ra tóc hoa râm của mình. Chính vì điều này nữ diễn viên được khen ngợi là người sống thật, ngay thẳng.Tuy gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nhưng đổi lại Thư Kỳ có cho mình cuộc sống viên mãn bên ông xã Phùng Đức Luân.

Thư Kỳ được biết đến là đại hoa đán trong Tứ Đán Song Băng Kỳ Duy, cô là minh tinh nổi tiếng xứ Trung sở hữu cho mình nhan sắc xinh đẹp, tài năng diễn xuất đáng nể. Nhận được sự tán dương từ khán giả nhưng cuộc đời Thư Kỳ lại phải trải qua nhiều thăng trầm. Sau tất cả nay nữ diễn viên đã có cho mình cuộc sống giản dị với cuộc hôn nhân cùng bạn thân 20 năm.

What do you think?