in

Hé lộ khoảnh khắc Kim Tae Hee chung khung hình với ‘kẻ thù không đội trời chung’, nhan sắc liệu có bị lu mờ?

Mới đây, một netizen đã “đào” lại những khoảnh khắc cũ của Choi Ji Woo và Kim Tae Hee chung khung hình.

Trong hình ảnh được chia sẻ, Kim Tae Hee và Choi Ji Woo đứng bên cạnh cửa rồi cùng nhìn ra phía ngoài. Thậm chí, có khoảnh khắc, Kim Tae Hee còn nhìn thẳng vào ống kính fans và cười rất tươi. Nhan sắc ở độ tuổi ngoài 20 của Kim Tae Hee khiến công chúng mê mẩn.

Ngay cả khi đứng chung khung hình với mỹ nhân “Bản Tình Ca Mùa Đông” thì nhan sắc của Kim Tae Hee thời điểm đó cũng chẳng hề thua kém. Nhiều người còn nhận xét rằng, có lẽ điều duy nhân Kim Tae Hee thua kém hơn Choi Ji Woo chính là chiều cao. Bởi lẽ, khi đứng cạnh Choi Ji Woo, trông Kim Tae Hee thấp bé hơn hẳn đàn chị.

Được biết, cả hai mỹ nhân này đã từng hợp tác với nhau trong bộ phim “Nấc Thang Lên Thiên Đường”. Tới nay, bộ phim đã lên sóng được 20 năm, thế nhưng công chúng chưa bao giờ quên tác phẩm đình đám này. Bộ phim đã lấy đi nước mắt của khán giả bởi tình tiết éo le của nhân vật nữ chính do Choi Ji Woo đảm nhận.

Trên phim, nhân vật do Choi Ji Woo và Kim Tae Hee đảm nhận là “kẻ thù không đội trời chung” nhưng ở ngoài cả hai lại có mối quan hệ rất thân thiết.

What do you think?