in

Hé lộ hình ảnh Song Hye Kyo mặc sườn xám, visual cực đỉnh dù chỉ xuất hiện 6 phút

Thời gian gần đây cùng với cơn sốt “The Glory 2”, những hình ảnh, dự án phim trong quá khứ của Song Hye Kyo cũng được khán giả nhắc lại.

Cụ thể, bộ phim Trung Quốc mà cô góp mặt mang tên “Nhất Đại Tông Sư” cũng liên tục được réo gọi. Lý do là bởi netizen Trung bất ngờ lục lại thông tin mỹ nhân họ Song từng ký hợp đồng làm nghệ sĩ của một công ty Trung Quốc.

“Nhất Đại Tông Sư” là một dự án “khủng”, quy tụ ekip vô cùng chất lượng với “cha đẻ” là đạo diễn Vương Gia Vệ, cặp đôi chính là Lương Triều Vỹ và Chương Tử Di. Ban đầu khán giả tưởng đâu Song Hye Kyo sẽ là nữ thứ hoặc chí ít cũng là một nhân vật có sức ảnh hưởng tới cốt truyện. Ngờ đâu người đẹp họ Song chỉ xuất hiện trong đúng 6 phút trên tổng độ dài 130 phút, thoại đúng một câu và hết vai.

Lý do cũng tương đối bi hài xuất phát vì cách làm phim đầy ngẫu hứng của Vương Gia Vệ. Trên thực tế Song Hye Kyo dành cả năm trời cho vai diễn này. Thế nhưng vì thói quen làm phim rất rề rà của Vương Gia Vệ nên thời gian chính mà Song Hye Kyo bỏ ra là để bay qua bay lại từ Hàn Quốc sang Trung Quốc. Thậm chí cô phải chơi cầu lông giết thời gian trong thời gian chờ đợi ở nước bạn và có lần còn doạ bỏ vai. Sau cùng đất diễn của cô bị ngắn lại vì Song Hye Kyo bận rộn lịch trình và không thể cứ mỗi lần bay sang Trung Quốc chỉ là để quay đúng một cảnh.

Câu chuyện bi hài này được nhắc lại khiến khán giả vừa thương Song Hye Kyo vừa bất bình thay cho công sức mà cô bỏ ra. Tuy nhiên cũng không thể thừa nhận rằng 6 phút lên hình dù ngắn ngủi nhưng cũng rất đáng giá. Khán giả được thấy một Song Hye Kyo quá mức xinh đẹp, có nét dịu dàng, quý phái và huyền bí đậm chất Á Đông. Dù vai diễn ngắn ngủi và sau đó Song Hye Kyo cũng không thể tham gia quảng bá phim nhưng cô vẫn được ekip khen hết lời. Lương Triều Vỹ từng chia sẻ: “Song Hye Kyo là một diễn viên chuyên nghiệp, nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc bất đồng ngôn ngữ”.

What do you think?