in

Dương Dung gây sốt với tạo hình Barbie, thoạt nhìn tựa như nữ diễn viên 9X

Người đẹp “Tiếu Ngạo Giang Hồ” được khen có nhan sắc đẹp khi tham gia show truyền hình.

Mới đây, phòng làm việc của nữ diễn viên Dương Dung đăng tải hình ảnh mới nhất của cô khi tham gia show “Minh Tinh Đại Trinh Thám”. Xuất hiện ở chương trình, cô khoe làn da trắng ngần cùng vóc dáng mảnh mai qua bộ váy màu hồng, đi kèm với đó là mái tóc hồng bồng bềnh vô cùng nổi bật.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi, cộng đồng mạng không ngớt lời khen visual siêu đỉnh của nữ diễn viên sinh năm 1981. Có người còn nhận xét rằng, cô không khác gì búp bê Barbie.

Một số bình luận của khán giả: “Nhìn giống búp bê nè, màu hồng khó vậy mà mặc vào vẫn xinh”, “Tạo hình của Dương Dung đều đẹp cả”, “Gương mặt cân mọi tạo hình”,…

Người đẹp giữ gìn sắc vóc rất tốt, không hề lộ dấu hiệu t.uổi tác. Nhiều người nhận xét thoạt nhìn Dương Dung tựa như những nữ diễn viên 9X hiện nay.

Dương Dung sinh năm 1981 tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Cô khởi nghiệp từ năm 15 t.uổi nhờ vai diễn nhỏ trong Chiến Tranh Nha Phiến. Những bộ phim được yêu thích của nữ diễn viên có thể kể đến Cung Tỏa Châu Liêm, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Vân Trung Ca, Thần Điêu Đại Hiệp, Chế Tạo Mỹ Nhân…

Người đep được mệnh danh là “nữ phụ vạn năm” trong các tác phẩm của Vu Chính. Cô không được vị biên kịch này trọng dụng khi trong nhiều năm hầu như chỉ đóng vai phụ, làm nền cho Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy cho đến Viên San San. Tuy nhiên, diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1981 trong nhiều phim được đ.ánh giá có phần lấn át cả nữ chính. Dù xinh đẹp và diễn xuất tốt nhưng Dương Dung lại không thể từ các vai diễn mà đi lên thành sao hạng A, đó là điều khiến những người yêu thích cảm thấy tiếc thay cho cô.

What do you think?