in

Đã tìm ra mỹ nhân ‘đẹp ăn đứt’ Cúc Tịnh Y khi thử sức với ‘sương sa hạt lựu’, nhưng diễn xuất lại khiến netizen ‘chạy mất dép’

Thử sức tạo hình “sương sa hạt lựu” như Cúc Tịnh Y, mỹ nhân này được khen nức nở.

Mới đây, bộ phim cổ trang mới “Tương Tư Lệnh” đã tung ra những hình ảnh mới nhất của nữ chính Angela Baby. Khác hẳn với lần cải trang thành nam đơn giản trước đó, lần này mỹ nhân 8x không ngại những trang sức cồng kềnh, “sương sa hạt lựu” đầy đầu.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải rộng rãi trên các trang mạng xã hội, nhiều người đã đặt cô lên bàn cân với “Mỹ nhân 4000 năm” Cúc Tịnh Y. Không làm khán giả quá thất vọng, nhan sắc của Angela Baby đúng là hơn hẳn Cúc Tịnh Y, với cách trang điểm nhẹ nhàng cũng đã dành điểm cộng lớn trong lòng khán giả.

Tuy nhiên, đó chỉ là về mặt ngoại hình, về diễn xuất, nhiều người cũng không đánh giá cao kỹ năng diễn xuất của cô. Dù là một đàn chị, đã bước vào nghề diễn khá nhiều năm nhưng cô vẫn không thể cải thiện được diễn xuất của mình. Minh chứng là các tác phẩm từ cổ trang đến hiện đại của cô đều không nhận được đánh giá cao của khán giả và các vị chuyên môn.

Quay lại dự án “Tương Tư Lệnh”, đây là bộ phim mà Angela Baby hợp tác cùng đàn em Tống Uy Long. Một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Cướp Được Tân Nương” của tác giả Tịch Quyên. Bộ phim xoay quanh Quân Ỷ La (Angela Baby) một cô gái phải sống với hai thân phận từ nhỏ một là tiểu thư nhà Quân gia, thân phận còn là con trai riêng của Quân lão gia – Quân Phi Phàm. Cô bị tướng quân Huyền Liệt (Tống Uy Long) bắt giữ tại Bắc Huyên và bị phát hiện ra thân phận nữ giả nam. Từ đó chuyện tình đầy gian truân của cặp đôi chính thức bắt đầu.

Trong phim Quân Ỷ La là một nhân vật có có cá tính mạnh mẽ, văn võ song toàn và có sức hút rất lớn. Dù có bị bắt cóc đến một nơi hoàn toàn xa lạ và sống một cuộc sống khó khăn cô vẫn không đầu hàng số phận. Sau năm năm tại nơi đất khách quê người Ỷ La luôn tìm cơ hội để trở lại quê hương. Tuy nhiên, khi trở lại biết được em rể cấu kết với với kẻ khác hãm hại gia tộc. Ỷ La quyết tâm sẽ trừng trị tất cả những kẻ đã hãm hại gia tộc cô cùng khôi phục lại gia tộc.

What do you think?