in

Đã tìm ra diễn viên đóng cảnh khóc hay như Tôn Lệ, ngồi đọc kịch bản thôi cũng khiến người khác khóc theo

Hình ảnh Dương Tử trên phim trường “Muốn Mãi Mãi Yêu” luôn được cập nhật khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền khoảnh khắc mới nhất của Dương Tử trên phim trường “Muốn Mãi Mãi Yêu”. Có thể thấy chỉ mới đọc kịch bản mà đã khóc không ngừng trên vai một bà cụ và cũng là bạn diễn của cô nàng.

Nhiều khán giả dự đoán rằng rất có thể đây là cảnh người bà qua đời nên Dương Tử mới khóc nhiều như vậy. Được biết, Dương Tử là người dễ nhạy cảm, những cảnh quay liên quan đến gia đình đều khiến cô nàng không kiềm chế được cảm xúc.

Rất nhiều người sau khi nhìn thấy hình ảnh này đã dành lời khen cho cô vì chưa lên phim, chưa có hiệu ứng gì mà chỉ cần nhìn ánh mắt ướt lệ đã có thể thấy được nội tâm nhân vật, đây chính là sự tiến bộ của cô nàng.

Dương Tử là một trong số ít diễn viên 9x thành công chạm đến trái tim khán giả qua những cảnh khóc. Từ cổ trang cho đến hiện đại, Dương Tử đều gây ấn tượng qua hàng loạt tình tiết rơi lệ xúc động. Cảnh khóc của cô luôn có độ thảo luận cao và lên hot search Weibo.

Trong dự án “Muốn Mãi Mãi Yêu”, Dương Tử đóng cùng em trai của Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa. Nội dung phim Muốn Mãi Mãi Yêu – 199 Love xoay quanh nhóm bạn 6 người gồm Hoàng Doanh Tử (Dương Tử), Tưởng Dực, Phương Minh Vũ, Trang Viễn, Lam Diệc Phi, Quan Siêu. Khi mới 6 tuổi, nhóm bạn đã cùng trải qua sự cố ở nhà máy nơi họ sinh sống. Từ đó trở đi, 6 người trở nên thân thiết và gắn bó cùng nhau.

Đến lúc lên Đại học, họ vẫn tiếp tục là bạn tốt của nhau. Nhưng rồi đến ngày nọ, nhóm bạn bất ngờ xa cách vì đối mặt với thử thách lớn. Mấy năm sau, khi đã 30 tuổi, họ lại tụ họp vì nghe tin người bạn lúc bé Quan Siêu sắp kết hôn. Trong số 6 người, Hoàng Doanh Tử là cô gái luôn giữ hy vọng hàn gắn tình bạn. Cô làm mọi cách để 6 người gặp gỡ, nói chuyện và giải tỏa hiểu lầm. Vậy nên, dù phải đối diện với khó khăn nào, Hoàng Doanh Tử cũng luôn mạnh mẽ tiến về phía trước.

What do you think?