in

Bạch Lộc ‘đẹp hút hồn’ trong tạo hình cổ trang ở ‘Ninh An Như Mộng’ nhưng sao vẫn bị fan chê?

Hình ảnh Bạch Lộc trong dự án mới “Ninh An Như Mộng” đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ fan.

Bạch Lộc trong thời gian gần đây nổi lên nhanh, đặc biệt từ sau “Châu Sinh Như Cố”. Nhờ đó, các nhân vật do Bạch Lộc thể hiện lại chiếm được nhiều cảm tình của khán giả bởi phong thái đầy uy nghi. Trong năm 2022, ngoài “Trường Nguyệt Tẫn Minh”, nữ diễn viên được khán giả mong chờ trong dự án “Ninh An Như Mộng” bén duyên cùng Trương Lăng Hách.

Ngày 21 tháng 5, nghi thức khai máy bộ phim cổ trang Ninh An Như Mộng đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt đặc biệt của bộ đôi Bạch Lộc và Trương Lăng Hách. Được biết, phim đã được bấm máy trước đó vài ngày.

Trạng thái trong buổi khai máy của dàn diễn viên trông khá tốt. Không nằm ngoài kỳ vọng, Bạch Lộc trong tạo hình cổ trang lúc nào cũng đem đến cho khán giả cảm giác thanh tao, tươi sáng, đặc biệt nhẹ nhàng, xinh đẹp.

Mới đây, ekip phim tiếp tục tung ra loạt hình ảnh của nữ diễn viên tại hậu trường. Dù lộng lẫy, cao quý là vậy thế nhưng nhiều khán giả vẫn không hài lòng với tạo hình này của Bạch Lộc.

Nguyên nhân là bởi lớp trang điểm quá đậm trên mặt khiến nàng tiểu Hoa trông như “già” đi rất nhiều. Thậm chí, có cư dân mạng còn cho rằng tạo hình này nhìn Bạch Lộc có phần ác quá.

Một số người cũng ngay lập tức để lại bình luận của mình dưới ảnh: “Ai trang điểm cho Bạch Lộc mà đánh cặp mắt sắc quá vậy, nhìn mà suýt không nhận gia, đánh nhạt đi chút nữa có phải là đẹp hơn không?”, “Tự dưng làm nhớ đến Lộ Chiêu Diêu lúc hắc hóa cũng trang điểm đậm y chang thế này luôn, nhưng mà nhìn hơi bị “dừ” quá ấy”,…

“Ninh An Như Mộng” được chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính, với sự tham gia diễn chính của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách, đạo diễn Chu Nhuệ Bân – người từng nhào nặn nên nhiều tác phẩm tiêu biểu khác như Ngự Giao Ký, Trường Ca Hành, Hương Mật Tựa Khói Sương….

“Ninh An Như Mộng” bao gồm 45 tập, dự kiến ghi hình trong 135 ngày. Phim là câu chuyện kể về cuộc đời của Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) – người không từ thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu. Sau cùng, Tuyết Ninh cũng chẳng thể có được tham vọng đó, thậm chí còn bị ép tự sát. Kiếp sau, để chuộc lại những lỗi lầm mình từng gây ra nàng thề với lòng sẽ tu tâm thay đổi.

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *